Previous slide
Next slide

MC Quyền Linh chia sẻ lý do bản thân “giàu vẫn tham”

(NLĐO)- MC Quyền Linh cho biết, anh sẵn sàng đi vào chợ bán từng chai nước rửa chén 19.000 đồng để kiếm thêm thu nhập.

MC Quyền Linh chia sẻ lý do bản thân giàu vẫn tham - Ảnh 1.

MC Quyền Linh chia sẻ “giàu vẫn tham” vì anh đang cần càng nhiều tiền càng tốt

Là MC quốc dân, đắt sô cùng với mức thù lao cao ngất ngưởng, việc MC Quyền Linh vất vả kinh doanh sản phẩm nước rửa chén, bột giặt,… khiến khán giả bất ngờ. Nhiều người nói thẳng với Quyền Linh “giàu rồi, bớt tham lại. Sống mấy nỗi và chết cũng có mang đi được đâu”. Đáp lại, anh chỉ cười bảo “Tôi giờ vẫn đi kiếm từng bạc lẻ vì tôi rất cần tiền”.

Vừa tổ chức khánh thành trụ sở mới của thương hiệu Amity – thương hiệu được sáng lập, phát triển và sản xuất dựa trên tâm huyết của Nghệ Sĩ Quyền Linh và những người anh em thân thiết là Quốc Cơ, Quốc Nghiệp và Sam, MC Quyền Linh bảo anh chọn mảng homecare là vì muốn những người nội trợ đỡ phần vất vả. Tuy hiện nay nam nữ bình đẳng nhưng việc nội trợ và các việc khác trong gia đình đa phần là do phụ nữ đảm nhận. Anh thấu hiểu sự vất vả này thông qua sự hi sinh của bà xã dành cho anh. Khi được ở nhà, anh luôn chủ động đi chợ, nấu ăn và dọn dẹp phụ bà xã.

Do anh phải đi làm liên tục nên anh tâm niệm, phải làm gì đó để bà xã hiểu được tấm lòng của mình. Từ đó, anh kỳ vọng Amity sẽ thay lời cánh mày râu, trao gửi chân tình đến những người phụ nữ của họ.

MC Quyền Linh chia sẻ lý do bản thân giàu vẫn tham - Ảnh 2.

Tất cả doanh số có được từ kinh doanh anh sẽ đem gởi tặng toàn bộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ thêm, mục tiêu kinh doanh của anh không phải là kiếm lợi nhuận cho bản thân mà anh mong muốn có nhiều cơ hội hơn trong các hoạt động thiện nguyện. Nếu chỉ với tư cách là một nghệ sĩ, sức của anh đôi khi chỉ làm từ thiện được 10 đồng, nhưng nếu kinh doanh có lời thêm 10 đồng, gộp 2 phần lại anh sẽ có 20 đồng, sẽ giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

MC Quyền Linh chia sẻ lý do bản thân giàu vẫn tham - Ảnh 3.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng quyết đồng hành cùng MC Quyền Linh

Nguồn: https://nld.com.vn/

Bài liên quan

Tin cùng chuyên mục

Bài mới nhất